วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2560

ขั้นตอนและ วิธีสมัคร Sbobet เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ รอไม่เกิน 15 นาที


ในขั้นตอนและ วิธีสมัคร Sbobet นั้นก็จะมีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ หากท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการที่จะเข้าร่วมทดสอบฝีมือการวางเดิมพันเกมส์กีฬาออนไลน์กับเว็บ Sbobet ก็จะต้องผ่านขั้นตอนการ สมัครสมาชิก Sbobet ก่อนถึงจะสามารถเข้าร่วมสนุกได้ โดยการ สมัครเล่น Sbobet นั้นก็มีเพียง 3 ขั้นตอนซึ่งเราจะมาอธิบายให้ทุกคนได้รับทราบกัน เพียงทำตามเงื่อนไขที่เราได้บอกไป ก็จะสามารถเข้าสู่ระบบล็อกอินได้เลย และยังมีความรวดเร็วไม่ต้องรอถึง 15 นาทีก็ใช้งานได้เลย

ในขั้นตอนและ วิธีสมัคร Sbobet ก็จะมีทั้งหมด 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. ให้ลูกค้าติดต่อเข้ามายังหน่วย Call Center ของเรา และยื่นจำนงว่าต้องการที่จะสมัครเป็นสมาชิก หลังจากนั้นทางนพนักงานจะสอบถามข้อมูลของท่านเพียงเล็กน้อย เช่น เชื่อ เบอร์โทรศัพท์ เลขบัญชี เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของท่านก่อนที่จะทำตามในขั้นตอนถัดไป
  2. หลังจากนั้นให้ผู้เล่นทำการโอนยอดเงินเข้ามาที่เลขบัญชีที่ทาง พนักงานได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ โดยการเปิดบัญชีครั้งแรกนั้นจะต้องมีการฝากเงินขั้นต่ำคือ 1,000 บาท แต่ขอความกรุณาให้โอนเข้ามาเป็นเศษอย่างเช่น 1010 หรือ 1000.50 เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบและความรวดเร็ว หลังจากนั้นให้ติดต่อเข้ามายังหน่วย Call Center อีกครั้งเพื่อยืนยันยอดเงินที่ท่านได้ทำการโอนมา
  3. ต่อไปทางหน่วยพนักงานจะทำการตรวจสอบ และให้ท่านรอรับ User และ Password ผ่าน SMS บนโทรศัพท์ของท่าน ภายในระยะเวลา 10-15 นาที หากท่านได้รับแล้วก็สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบได้เลย
สำหรับการ วิธีสมัคร Sbobet นั้น หากผู้เล่นที่ยังไม่รู้ช่องทางที่จะเข้าไปร่วมสนุก ก็สามารถเข้าไปยังลิงค์ด้านล่างนี้ที่เราได้แนะนำไว้ โดยจะมีลิงค์ขั้นตอนการสมัคร สมัครสมาชิก Sbobet ลิงค์ทางเข้า และการ สมัครเล่น Sbobet นั้นทำอย่างไรบ้าง ช่องทางการติดต่อ มีอะไรบ้าง หรือไปชมหน้าข้อมูลของเว็บไซต์ทั้งหมดว่าเป็นอย่างๆไร โดยสามารถดูได้จากด้านล่างนี้ได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น