วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ช่องทางเข้า Sbobet มือถือ พร้อมวิธีเข้าใช้งาน

ช่องทาง เข้า Sbobet มือถือ เป็นวิธีที่นักพนันบอลออนไลน์ นิยมใช้สำหรับเข้าไป แทงบอลออนไลน์กับเว็บ Sbobet เพราะในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ใช้โทรศัพท์มือถือ กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการท่องอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงิน ก็นิยมทำผ่านโทรศัพท์มือถือ และยิ่งทาง สโบเบ็ท ได้พัฒนาช่องทางในการ เล่น Sbobet ผ่านมือถือ ซึ่งสามารถใช้เข้าเล่นได้ทั้งมือถือระบบ Android และระบบ iOS ก็ยิ่งทำให้ช่องทางนี้ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ในการเข้าเล่น Sbobet ผ่านมือถือ หลัก ๆ จะมีอยู่ 2 ช่องทาง คือ

เข้า Sbobet มือถือ

  1. การ เข้า Sbobet มือถือ ผ่านลิงค์ทางเข้า Sbobet Mobile ซึ่งผู้เล่นที่จะเข้าเล่นโดยวิธีนี้ อาจจะต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงพอสมควร ซึ่งรูปแบบหน้าเกมส์ก็จะมีสีสันสวยงาม และมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับการเล่นบนคอมพิเตอร์
  2. การ เข้า Sbobet มือถือ จากช่องทาง WAP Version ซึ่งเป็นช่องทางที่พัฒนามาเพื่อรองรับสำหรับผู้เล่นที่มีสัญญาณอินเตอร์ความเร็วต่ำ โดยมีการออกแบบมาให้มีลักษณะที่ช่วยลดอัตราการโหลดภาพกราฟิกต่างๆ ให้เหลือน้อยที่สุด คือเหลือแต่ข้อความตัวอักษรไว้สำหรับกดใช้งานเท่านั้น


วิธีการ เข้า Sbobet มือถือ จากลิงค์ Sbobet Mobile

  1. เลือกลิงค์ เข้า Sbobet ผ่านมือถือ ที่ต้องการ จากลิงค์ด้านบน
  2. เมื่อกดที่ลิงค์สำหรับ เล่น Sbobet ผ่านมือถือ แล้ว ก็ให้เลือกภาษาจากเมนูบนสุด จากนั้นก็ให้กรอก ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน จากนั้นก็กด เข้าสู่ระบบ
  3. เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของทาง สโบเบ็ต แล้ว ก็สามารถเริ่มต้น เล่น Sbobet ผ่านมือถือ ได้เลยทันที


วิธีการ เข้า Sbobet มือถือ จากช่องทาง WAP Version

  1. เลือกลิงค์ เข้า Sbobet ผ่านมือถือ แบบ WAP Version ที่ต้องการ จากลิงค์ด้านบน
  2. เมื่อกดที่ลิงค์สำหรับ เล่น Sbobet ผ่านมือถือ แบบ WAP Version แล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าล็อกอิน ซึ่งจะเป็นหน้าโล่ง ๆ ขาวๆ ไร้สีสัน มีเพียงตัวหนังสือซึ่งเป็นลิงค์ให้ได้เลือกใช้งานเท่านั้น จากนั้นก็ให้กรอก Username และ Password จากนั้นก็กดเลือก ภาษาไทยเข้าสู่ระบบ
  3. เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของทาง สโบเบ็ต แบบ WAP Version แล้ว ก็สามารถเริ่มต้น เล่น Sbobet ผ่านมือถือ ได้เลยทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น